Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời số 25 Đêm nhạc đồng hành giúp

Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời số 25: Đêm nhạc đồng hành giúp.
? Mảnh đời: Em Nguyễn Trung Hiếu ( 21 tuổi) bị tai nạn giao thông nghiêm trọng. Nhập bệnh viện Thủ Đức ngày 31/05/2018. Em bị:
1. Lách dập toàn bộ.
2. Vỡ gan độ 2 ở hạ phân thùy số 3 và 6
3. Thận - tụy đứt đôi, vỡ dạ dày tại bờ cong nhỏ dài 7cm
4. Vỡ thận phải độ 2 gây tụ máu sau phúc mạc
? Thời gian : 19h ngày 20/06/2018 (thứ 4)
? Địa điểm : The Adora Grandview - 421 Ngô Gia Tự, Q5
Sau 5 tiếng khẩn trương tiến hành phẫu thuật , ca mổ của Em đã kết thúc thành công . Hiếu phải cắt bỏ toàn bộ lách và thân đuôi tụy ; khâu gan cầm máu ; cắt một phần dạ dày bị dập nát và tái tạo lại dạ dày.…
Hiện em đã tỉnh và đang được điều trị tại Phòng 312 – Khoa Ngoại Tổng Hợp . Qua trao đỗi, bác sĩ Mai Hóa Trưởng khoa Ngoại Tổng Quát Bệnh viện Quận Thủ Đức (bác sĩ phẫu thuật cho Hiếu) cho biết : “ Do không có BHYT nên chi phí điều trị cho em sẽ rất cao vì thời gian nằm viện còn khá dài . Viện phí có thể lên đến 5 triệu / ngày với các liều đặc trị để duy trì tính mạng . Tổng chi phí có thể vượt qua con số hơn 100 triệu đồng “.
Nhưng - với thu nhập thấp của một gia đình có cha bị mù đi bán vé số, mẹ mất sức do bệnh tật. trong khi bản thân chỉ là một lao động phổ thông thì e rằng em khó vượt qua kiếp nạn này khi tuổi đời vừa bước qua tuổi 21 .
Mấy ngày qua , gia đình đã vất vả , vay mượn và đóng viện phí cho em gần 40 triệu đồng nhưng chưa thấm vào đâu so với bệnh tình của em.
Rất mong nhận được sự chung tay góp sức của mọi người và đồng hành cùng MĐNMND giúp Em Hiếu cơ hội tiếp tục được sống.
Mọi đóng góp liên hệ trực tiếp qua tin nhắn hoặc liên hệ Chủ nhiệm CLB MĐNMMĐ: Mr. Thiên Ân - 0932.110.140 - số tiền quyên góp sẽ được trao tận tay cho gia đình Em Hiếu ngay trong đêm nhạc.
21/09/2021
Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời số 25 Đêm nhạc đồng hành giúp

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất