KEM FACE ĐÊM TÍM LRO CRE 550k 30gr Là 1 loại kem đêm bảo vệ da tráng khỏi những tia hại từ máy tính

??KEM FACE ĐÊM TÍM-LRO'CRE-550k/30gr??
✔️Là 1 loại kem đêm bảo vệ da tráng khỏi những tia hại từ máy tính và điện thoại..
✔️Thẩm thấu đủ sâu để cho da trắng hồng mịn màng ngăn chặn lão hoá da theo độ tuổi cũng như sắc tố.
✔️Kem được sx bởi quy trình mới và đặc biệt,với những thành phần cao cấp đẩy lùi các đốm nâu,xạm,thâm quầng mắt..kết hợp cùng chất chống oxy hoá giúp da được căn tràn và mịn màng.Thúc đẩy quá trình tái tạo và loạk bỏ nếp nhăn..
?Giá:550k/hộp
???Tất cả sản phẩm của Lro'Cre đều được kiểm định qua Bộ Y Tế,Bộ Công An,Trung Tâm Đo Lường Chất Lượng và các Ban Ngành có liên quan..!!!
?Giao hàng tận nhà-FREE ship ????% toàn quốc nhé..!
☎️0903454939
28/12/2020
KEM FACE ĐÊM TÍM LRO CRE 550k 30gr Là 1 loại kem đêm bảo vệ da tráng khỏi những tia hại từ máy tính
2 bình luận:
Nguyễn Mão
28-12-2020, 01:58:16
TƯƠNG TÁC cho Đoàn Thị Hạnh nè :) quan tâm phần mềm tương tác ib m nhé :)
Phan Hải
28-12-2020, 01:58:16
? Bạn cảm thấy mình kinh doanh ko hiệu quả, bạn cảm thấy có quá nhiều bạn bè nhưng tương tác chẳng là bao. Bạn thấy khó khăn khi muốn kết bạn nhiều người hơn? Đến với mình, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết ???? Bán Page có sẵn lượt like. Bao đổi tên, Url...? Tăng view video Facebook số lượng lớn, Tăng người xem khi đang livestream.? Bán các gói vip like tương tác tự động theo tháng cho Fb cá nhân và Fanpage. Cứ đăng bài là có like không cần làm gì cả.? Nhận tăng người theo dõi. ( Cam kết sub thật, người Việt 100% ) Sub tăng qua lời mời kết bạn, luôn luôn buff dư và chế độ bảo hành thoả đáng.? Nhận tăng sub chọn lọc giới tính? Cài auto tự động yêu thích, thả cảm xúc, cmt pr hình ảnh vào bài viết bạn bè tăng tương tác cực mạnh.? Buff Like- Cmt- Share số lượng lớn.? Khoá Fb đối thủ cạnh tranh không lành mạnh hay đơn giản là người bạn gét, Fb đang bị hack...? Mở khoá và bảo mật Facebook uy tín...☎️ ☎️ib hoặc call 0963 190 445? ?? Làm xong mới thanh toán => không lo bị lừa đảo?

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất