Giá hóa chất sản xuất giấy thế nào là phải chăng? 

Giấy được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chính là gỗ hay bột gỗ. Với rất nhiều chủng loại, nhà sản xuất có thể kết hợp nhiều loại gỗ khác nhau và xử lý chúng trong quá trình sản xuất để tạo ra các loại giấy tờ với quy cách khác nhau. Bên cạnh đó, Việc sử dụng các hóa chất để hỗ trợ quá trình sản xuất giầy ngày càng phổ biến. Nên  giá hóa chất sản xuất giấy cũng được nhà sản xuất quan tâm.

Quy trình sản xuất giấy

Hướng dẫn bảo quản giấy A4 tại văn phòng

Nói chung, quá trình sản xuất giấy có thể được chia thành 3 giai đoạn:

- Nghiền bột giấy

xay nguyên liệu ban đầu thành dạng bột. Trong công đoạn này, gỗ hoặc giấy tái chế sẽ bị nghiền nát, sự liên kết của các sợi bị phá vỡ để trở nên hoàn toàn riêng biệt. Lượng xơ này sẽ được rửa sạch và sàng lọc để loại bỏ những xơ còn sót lại. Nước sẽ được vắt kiệt và phần còn lại được làm khô. Bột giấy đã sẵn sàng để đưa vào máy giấy để sản xuất.

- Máy giấy

Bột gỗ hay bột giấy sẽ được pha loãng tạo hỗn hợp dạng bùn. Tiếp theo các nhà sản xuất có thể thêm các loại hóa chất làm giấy để đạt được hiệu quả mong muốn. Sau đó nhà sản xuất sẽ tiến hành vắt hết nước trong hỗn hợp bùn giấy.

-Sản phẩm hoàn thiện

Tùy theo nhu cầu từng loại giấy mà giấy sẽ được đem đi tráng phủ, làm mỏng hay láng mịn. Cuối cùng, giấy đạt chất lượng sẽ được cắt theo khổ, đóng gói và chuyển đến tay người tiêu dùng.

Hóa chất công nghiệp giấy gồm những gì ?

Hóa chất công nghiệp giấy

Chất chống thấm giấy: chất chống thấm bên trong keo AKD Plus 15, chất chống thấm bên trong Resin Rosize Plus 35, chất kết dính bề mặt, chất trợ bảo quản: chất trợ bột, chất trợ giữ nước.

Tinh bột: Tinh bột biến tính, tinh bột nước

Chất ổn định: chất ổn định khô, chất ổn định ướt

Chất làm trắng, chất làm bóng, chất khử mực, chất khử bọt, dầu nhớt

Hóa chất phụ gia cho hồ tinh bột sản xuất bao bì carton.

Chất gia cố cho giấy và gói carton CR25, chất tăng cường kết dính PackEx BB, chất chống thấm bề mặt PackEx SP40, thùng carton chất chống gãy 201.

Xác định giá hóa chất sản xuất giấy như thế nào?

Với nguồn cung hàng lớn và đa dạng, Công ty công nghệ hóa dầu Thiên Nhiên luôn cung cấp đến quý khách hàng các dung môi, hóa chất cho ngành giấy, ngành in với chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoadauthiennhien.bizz.vn để được tư vấn nhận ngay báo giá hóa chất sản xuất giấy chính xác nhất.

23/07/2021
Giá hóa chất sản xuất giấy thế nào là phải chăng? 

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất