Điểm tên những nhà máy sản xuất hóa chất tẩy rửa hàng đầu Việt Nam

Chắc hẳn chúng ta đều biết, hóa chất tẩy rửa vốn là một loại nhu yếu phẩm vô cùng thiết được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày nhằm sản xuất ra các loại sản phẩm phục vụ cho cuộc sống con người. Chính vì vậy mà hiện nay ngày càng có nhiều nhà máy sản xuất hóa chất tẩy rửa ra đời. Để tìm hiểu thêm thông tin về những nhà máy này, hãy cùng nhau tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Địa chỉ những nhà máy sản xuất hóa chất tẩy rửa uy tín nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà máy sản xuất hóa chất tẩy rửa ra đời nhằm sản xuất ra những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của con người. Sau khi tham khảo một số nguồn thông tin khác nhau, bài viết đã thống kê được một số cái tên được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, cụ thể như sau:

Cái tên đầu tiên phải kể đến là Tập đoàn hóa chất Việt Nam. Đây là một doanh nghiệp đa sở hữu, được nhà nước chi phối, hoạt động chủ yếu theo mô hình công ty mẹ - công ty con.

Tập đoàn hóa chất Việt Nam chủ yếu sản xuất và kinh doanh các loại mặt hàng như phân bón, thuốc bảo vệ thực vật; hóa chất cơ bản, hóa chất tiêu dùng; công nghiệp hóa chất, hóa dược, hóa dầu; công nghiệp chế biến cao su; công nghiệp khai thác mỏ,... Ngoài ra tập đoàn còn kinh doanh các loại máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho công nghiệp hóa chất.

Tiếp theo có thể kể đến Công ty cổ phần hóa chất Việt Trì, đây là một công ty luôn hướng đến mục tiêu sản xuất ra những sản phẩm an toàn với sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Từ khi được thành lập cho đến nay, công ty đã được Nhà nước trao tặng rất nhiều danh hiệu quý giá.

Ngoài ra, Công ty cổ phần bột giặt và hóa chất Đức Giang cũng là một cái tên cần được nhắc đến. Công ty chủ yếu kinh doanh các loại mặt hàng như bột giặt, chất tẩy rửa,...Với hơn 50 năm hình thành và phát triển, công ty đã luôn khẳng định được uy tín của mình trên thị trường.

Ngoài những cái tên ở trên, còn có thể kể đến một địa chỉ đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay, đó là Công ty TNHH công nghệ hóa dầu thiên nhiên. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cùng sự tín nhiệm đạt được từ phía khách hàng, công ty đã gặt hái được vô số thành tựu to lớn, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm bài viết: http://biquyetchamsocsuckhoe.net/?p=74580
13/06/2021
Điểm tên những nhà máy sản xuất hóa chất tẩy rửa hàng đầu Việt Nam

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất