Ưu điểm khi in túi giấy Hà Nội tại In Thiên Hà

Là sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường, túi giấy hiện nay ngày càng được nhiều người chọn sử dụng. Đặc biệt là các đơn vị cửa hàng, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh sử dụng túi giấy để đựng sản phẩm. Theo đó, muốn thương hiệu của mình được nhiều đông đảo khách hàng biết đến hơn thì các cửa hàng thường lựa chọn in túi giấy với thiết kế theo mong muốn. Nếu bạn còn đang băn khoăn thì dưới đây là những ưu điểm khi in túi giấy Hà Nội tại In Thiên Hà dành cho bạn.

Tại sao nên in túi giấy tại In Thiên Hà?

Hiện nay, Công ty In Thiên Hà đang ứng dụng công nghệ in offset cho các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng. Vì vậy, khi in túi giấy Hà Nội tại In Thiên Hà, bạn sẽ được sở hữu sản phẩm túi có màu sắc đẹp, rõ nét và giống với mẫu thiết kế đã được duyệt. Hình ảnh và chữ in trên túi giấy cũng không bị nhoè, mờ, túi có chất lượng tốt và bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

Thay vì sử dụng túi nilon để đựng sản phẩm, rất nhiều shop thời trang, cửa hàng bán đồ ăn, đồ lưu niệm,… đều chuyển sang sử dụng túi giấy hoàn toàn. Không chỉ tiết kiệm chi phí, việc in túi giấy còn giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn và tạo sự tin tưởng với khách hàng. Đây cũng là một hình thức quảng cáo hiệu quả khi thương hiệu của bạn có thể dễ dàng tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Nhờ có túi giấy chất lượng được in, sản phẩm cũng được nâng cao giá trị và trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn. Điều này đặc biệt có lợi khi khách hàng của bạn sử dụng sản phẩm để làm quà tặng.

Ưu điểm khi in túi giấy Hà Nội tại In Thiên Hà

Các loại giấy thường được sử dụng để in túi giấy

Có rất nhiều loại giấy khác nhau được sử dụng hiện nay để in túi giấy, có thể kể đến như:

-        Giấy Offset: đây là loại giấy có độ nhám bề mặt cao, khả năng thấm mực tốt và thường được sử dụng khi in các loại túi giấy không có hình ảnh, đựng các sản phẩm nhẹ.

-        Giấy Couches: là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất khi in túi giấy nhờ có đặc điểm trắng mịn, có độ dai và in được nhiều màu sắc.

-        Giấy Kraft: có đặc trưng tương đối thô, đanh và có độ bắt mực tốt. Được sử dụng nhiều khi in túi thời trang, túi giấy đựng mỹ phẩm và đồ handmade, túi đựng thực phẩm như bánh mì,…

Đến với Công ty In Thiên Hà, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ in túi giấy Hà Nội hàng đầu hiện nay. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại liên hệ trực tiếp tới hotline của chúng tôi, đội ngũ nhân viên của In Thiên Hà luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng.

Xem thêm bài viết: http://www.phuongnhinguyen.com/news/detail/tai-sao-nen-lua-chon-in-to-roi-dep-tai-2900.html
29/11/2020
Ưu điểm khi in túi giấy Hà Nội tại In Thiên Hà

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất