Trong workshop vừa rồi có một chị than với tôi rằng Người ta nói gái có công chồng chẳng phụ

Trong workshop vừa rồi có một chị than với tôi rằng: "Người ta nói gái có công, chồng chẳng phụ. Vậy tại sao chị nhất mực chăm lo cho chồng từng miếng cơm miếng nước, mà chồng chị vẫn lạnh nhạt thờ ơ. Thậm chí còn cáu." Tôi nghe xong thì hỏi: "Có phải chị tự thấy mình rất hoàn hảo, giỏi việc nước, đảm việc nhà, chồng chị thật may mắn mới có được chị ko?" Chị ấy gật đầu lia lịa.
Nhưng trên đời này, đàn ông sợ nhất đó chính là sự hoàn hảo quá mức của một người phụ nữ. Đàn ông thích ở cạnh một người phụ nữ hoàn hảo giống như một đứa con trai thích ở cạnh mẹ của mình, sự ấm áp và an toàn đó khiến họ thấy bình yên, đó là lý do vì sao phụ nữ thương rỉ tai nhau rằng đàn ông đi bốn phương tám hướng rồi cũng sẽ quay về với gia đình, vợ con. Thì đúng rồi, làm gì có đứa con nào từ bỏ mẹ của mình?
Điều mà mọi người phụ nữ đều khao khát đó là được người đàn ông của mình ngọt ngào, yêu chiều, đối với họ bằng thứ tình yêu nam nữ với nhiều cung bậc rung động mãnh liệt. Nhưng trong quá trình chung sống, các chị em lại vô tình cho đi thứ tình cảm mẫu tử mà không hề hay biết. Lâu dần, người đàn ông bên cạnh bị họ biến thành những đứa trẻ ngỗ ngược và bất trị. Bạn cho đi thứ tình cảm mẫu tử nhưng đòi hỏi được đáp lại bằng tình yêu nam nữ, tất nhiên sự đòi hỏi đó bất thành, khiến bạn tiếp tục vừa cho đi vừa kể lể. Mục đích là để anh ấy nhận ra bạn đã vì anh ấy đến thế nào, còn ông chồng thì hoảng sợ thu mình lại, cả hai xa cách hơn là vì thế.
Để được hạnh phúc, thật ra không khó như mọi người nghĩ.
Workshop "Khi Phụ Nữ Toả Sáng" Hà Nội 11/2018 do SHION tổ chức. Tuần này nhất định sẽ có livestream tán gẫu trước khi em Nghi lên đường đi New York.
#SHION #Skincare #FromJapan #Beauty #TuệNghi
07/10/2019
Trong workshop vừa rồi có một chị than với tôi rằng Người ta nói gái có công chồng chẳng phụ
2 bình luận:
Nguyễn Đoan
07-10-2019, 11:47:27
Phải nghe cô nói chuyện trực tiếp thì mới thấy thấm thía ấy. Riết rồi chị với mấy bà chung cty ai cũng nghiện Tuệ Nghi
Hà Thi Thu Hà
07-10-2019, 11:47:27
??? lại nhớ sếp

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất