Tiêu chí lựa chọn ghế xoay nhân viên tốt nhất


Để có được một không gian làm việc thoải mái, đầy đủ tiện nghi thì cần trang bị rất nhiều từ đồ nội thất đến thiết bị điện tử… Không gian làm việc lý cùng chiếc ghế tiện dụng sẽ giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, khiến cho năng suất và hiệu quả công việc tăng cao hơn. Vậy làm thế nào để có được những chiếc ghế xoay nhân viên tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời nhé.

Lựa chọn ghế dựa vào kích thước 
Chắc hẳn bạn cũng biết tư thế ngồi thoải mái hay không phụ thuộc rất nhiều vào chiều cao và kích thước của ghế và bàn đúng không? Khi mua bàn ghế văn phòng cho nhân viên, bạn cũng cần chú ý lựa chọn chiều cao tiêu chuẩn, phù hợp với chiều cao của người châu Á để khi làm việc nhân viên có được tư thế ngồi thuận tiện nhất. Một gợi ý dành cho bạn đó chính là tìm mua ghế có chức năng điều chỉnh độ cao. Khi sử dụng ghế có chức năng thông minh này thì tùy vào chiều cao từng nhân viên có thể dễ dàng điều chính sao cho phù hợp nhất.

Chọn ghế dựa vào độ rộng và độ sâu của ghế
Riêng đối với dòng ghế xoay văn phòng thì bạn cần dựa vào tiêu chí này để lựa chọn ghế tốt nhất. Với dân công sở thì ghế có chiều rộng từ 400 đến 500 mm sẽ rất phù hợp, người dùng có thể ngả lưng vào ghế khi mệt mỏi và căng thẳng để thư giãn được tốt nhất. Chưa kể, lưng ghế rộng và chiều sâu của ghế đạt tiêu chuẩn sẽ giúp cho các nhân viên có được tư thế ngồi đúng nhất, giảm thiểu tối đa tình trạng mỏi hay vẹo cột sống.

Các tiêu chí khác khi chọn ghế văn phòng
Ngoài những tiêu chí về kỹ thuật của ghế thì để có một chiếc tốt nhất bạn cũng cần quan tâm đến thương hiệu và đơn vị cung cấp sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng ghế đến từ các hãng khác nhau với các thiết kế, vật liệu sử dụng, kiểu dáng và giá thành khác nhau. Tùy theo nhu cầu và khả năng mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ trước khi mua để đảm bảo ghế chính hãng, có chất lượng tốt nhất. Bạn nên đến các đơn vị chuyên cung cấp đồ nội thất văn phòng lớn để đảm bảo sản phẩm là chính hãng. Khi đến đơn vị uy tín thì giá thành của sản phẩm cũng không bị độn lên quá nhiều so với báo giá của nhà sản xuất. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình những chiếc ghế phù hợp nhất về thiết kế, màu sắc với mức giá hợp.
 

17/09/2019
Tiêu chí lựa chọn ghế xoay nhân viên tốt nhất

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất