Thiết kế biệt thự đẹp

Biệt thự luôn là không gian sống đáng mơ ước của rất nhiều người. Không phải cứ có đất, có kinh phí là chúng ta có thể xây được những căn biệt thự đẹp. Để thiết kế biệt thự đẹp không phải là chuyện đơn giản, nó đòi hỏi phải có kiến thức nhất định, hơn nữa phải có một kỹ sư chuyên nghiệp cùng với những tính toán tỉ mỉ, cẩn trọng trước khi bắt đầu.

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là mảnh đất để xây biệt thự. Vì biệt thự cần không gian tương đối rộng rãi và biệt lập nên mảnh đất của bạn cũng cần hội tụ đầy đủ các điều kiện trên. Ngoài ra, với sự giúp đỡ của các chuyên gia phong thủy, bạn sẽ được tư vấn về việc đặt các phòng, các cửa theo hướng nào để hợp tuổi, hợp với mệnh của gia chủ.

Thứ hai về hướng sáng: bất kỳ một căn biệt thự nào để có thể đẹp cũng đều phải thoáng đãng và nhận được đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Để làm được điều này bạn cần thiết kế nhiều cửa sổ quay về hướng Nam vừa có thể tránh nắng gắt vào mùa hè vừa thu được gió trời. Mặt khác, việc thiết kế giếng trời cũng rất có ích để lưu thông không khí, mang lại ánh sáng cần thiết cho căn biệt thự.

Đối với nhà biệt thự, mái nhà  đóng vai trò rất quan trọng. Ngoài việc làm tang tính thẩm mỹ, sự sang trọng khi nhìn từ bên ngoài vào, mái nhà còn góp phần bảo vệ cho các bức tường khỏi tác động của nắng mưa, cách nhiệt cho nhà,…  từ đó làm tăng tuổi thọ của căn biệt thự.  Việc xây dựng cũng như thiết kế mái nhà cần phải tạo nên môt mái nhà có ấn tương, có phong cách riêng, đẹp và còn cần thiết kế hợp lý giúp tăng giảm nhiệt độ trong ngôi nhà một cách tự nhiên nhất.

Đặc biệt, bạn có thể  trồng các loại cây bao quanh ngôi nhà. Việc trồng cây này vừa tạo ra cảnh quan xanh mát, thông thoáng, vừa mang lại bóng râm cũng như  hạn chế ánh nắng chiếu trực tiếp vào nhà. Mặt khác, việc trồng cây còn có ý nghĩa lớn về phong thủy, giúp mang lại tài lộc, sức khỏe cũng như may mắn cho các thành viên trong gia đình.
Qua bài viết này, chúng tôi hi vọng phần nào có thể giúp được bạn trong việc thiết kế biệt thự đẹp phù hợp với không gian, tạo được cảm giác thoải mái, sang trọng cho các thành viên trong gia đình. Nếu có vấn đề gì thắc mắc hoặc cần tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Đông A
Tầng 16 - P.1601 Chung cư CT2 - 583 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân – Hà Nội.
 Điện thoại: 0432 747 095
 Hotline: 0908988869/ 093798269
 Email: Contact@nhadepdonga.vn
 Web: www.kientrucdonga.net

Xem thêm:
http://www.kientrucdonga.net/khong-kho-de-tim-mot-don-vi-thiet-ke-nha-pho-uy-tin-n164.html
22/01/2018
Thiết kế biệt thự đẹp

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất