Tàn Nhang hay còn được gọi là Tàn Hương Là những vết đốm nhỏ li ti xuất hiện trên bề mặt da thường đ

Tàn Nhang (hay còn được gọi là Tàn Hương) – Là những vết đốm nhỏ li ti xuất hiện trên bề mặt da, thường được tập trung nhiều ở vùng mặt, cánh tay và vai,.... Hình thái của tàn nhang là những đốm tròn nhỏ nâu, đen và sậm màu. Đối tượng xuất hiện tàn nhang rất đa dạng nhưng tập trung chủ yếu ở phụ nữ sau sinh và ngoài 30 tuổi.
Tàn nhang tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng chúng lại khiến làn da trở nên kém mịn màng tươi trẻ. Còn đối với nám da, chúng dễ nhận biết hơn tàn nhang, đó là những nốt nhỏ màu nâu vàng hoặc hơi nâu, có kích thước không nhất định, thường xuất hiện nhiều trên má, trán,… và đặc biệt là chúng đối xứng qua hai bên mặt.
Để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều chị em hiện nay, với môi trường, khí hậu, nội tiết tố thay đổi sẽ không tránh khỏi sự xuất hiện của các đốm tàn nhang và nám xấu xí, Lavish đã cho ra mắt sản phẩm Tinh Chất Đặc Trị Nám và Tàn Nhang hoàn toàn mới ! Sản phẩm được các bác sĩ da liễu Hàn Quốc nghiên cứu và sản xuất, giúp loại bỏ và ức chế sự tăng sản xuất sắc tố melanin sạm màu dưới da, trả lại cho bạn vẻ đẹp rạng rỡ như thuở ban đầu.
Giá: 650.000₫
30/05/2020
Tàn Nhang hay còn được gọi là Tàn Hương Là những vết đốm nhỏ li ti xuất hiện trên bề mặt da thường đ

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất