Sử dụng kem trị sẹo lồi nào thì có hiệu quả?

Vết thâm hay sẹo là nỗi ám ảnh của nhiều người, bao gồm cả phái mạnh lẫn phái đẹp. Đó có thể là kết quả của vết mổ, phẫu thuật hay vết thương hở da do chơi thể thao, ngã xe hay những vết mụn không được xử lý đúng cách. Những vết sẹo lồi này thường có màu thâm hơn so với màu da bình thường và lồi lên khỏi bề mặt da. Một phương pháp hữu hiệu được nhiều người tin dùng đó chính là sử dụng các loại kem trị sẹo lồi. Phương pháp này liệu có thật sự hiệu quả và nếu có thì nên sử dụng loại kem nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.
 


Sử dụng kem trị sẹo lồi có hiệu quả hay không?
Nhiều người đặt nghi vấn về khả năng tác động tới các vết sẹo lồi của các loại thuốc hiện đang có mặt trên thị trường. Có những người nói rằng chúng rất hiệu quả, có người lại bảo chẳng có tác dụng gì. Vậy đâu mới là hiệu quả thực tế của các loại kem này? Về cơ bản, việc hình thành sẹo lồi trên bề mặt da người là do sự mất cân bằng trong quá trình tổng hợp và phân hủy collagen diễn ra trong mô da. Quá trình này diễn ra khi vết thương đang ở giai đoạn tái tạo, nếu không được can thiệp để cân bằng lượng collagen kịp thời, sẽ dẫn đến thực trạng tích tụ lượng collagen lớn ở phần trung bì da, khiến vùng da bị đẩy lồi lên. Trên góc độ y khoa, các vết sẹo lồi hoàn toàn lành tính, không gây nguy hại tới da hay làm nguyên nhân gây các bệnh khác, nhưng với tâm lý của con người nó lại đóng vai trò như cái sẹo ác tính, khiến con người tự ti vào bản thân. Năm bắt được tâm lý này, các nhà sản xuất đã nghiên cứu các sản phẩm kem trị sẹo lồi giúp cân bằng hóa lượng collagen tiết ra trong quá trình tái tạo da đồng thời thêm các thành phần làm mềm da, giảm thâm biểu bì. Vì thế, nên các loại kem này sẽ có hiệu quả nhanh và ngay tức thì nếu được sử dụng đúng vào thời điểm vết thương đang trong quá trình tái tạo.
Sản phẩm kem trị sẹo lồi tốt trên thị trường hiện nay
Một số sản phẩm kem trị sẹo lồi được bán nhiều và ưa thích bởi hiệu quả tác dụng tốt tới vết sẹo như Nacurgogel. Trong các thành phần của sản phẩm này đều có chứa các thành phần Allantoin, MPS liên kết, Allium Cepa nhằm mục đích cải thiện mô da, làm bằng phẳng vết sẹo lồi đồng thời có các chất Vitamin B3, vitamin E, … để loại bỏ hắc tố, làm sáng da. Vì vậy, nacurgogel luôn khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.
 

Xem thêm: https://nacurgogel.com/lam-mo-seo/sai-lam-tai-hai-khien-moi-cach-tri-seo-ro-sau-mun-khong-co-tac-dung.html
Xem thêm bài viết: http://www.vandecuocsongngaynay.com/news/detail/bat-mi-cach-lam-mo-seo-cho-nhung-chu-luoi-2768.html
08/12/2019
Sử dụng kem trị sẹo lồi nào thì có hiệu quả?

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất