phấn mắt dc rất nhiều các người đẹp lựa chọn

phấn mắt dc rất nhiều các người đẹp lựa chọn
Bảng Phấn Mắt 9 Màu Dạng Nhũ "Lấp Lánh Ánh Sao" 3CE Multi Eye ColorPalette #All Nighter
- Thương hiệu: 3CE
- Bảng phấn mắt 3CE Stylenanda Multi Eye Color Palette là sản phẩmnằm trong bộ sưu tập Mood Recipe mới ra mắt của 3CE - một trong những thương hiệu mỹ phẩm đình đám của Hàn Quốc.
- Với bảng màu khá đa dạng gồm 9 tone màu từ tươi sáng đến trầm ấm khác nhau, chất phấn li ti siêu mềm mịn, khả năng bám màu lâu và lên màu cực chuẩn, siêu phẩm phấn mắt 3CE Stylenanda Multi Eye Color Palettehứa hẹn sẽ khiến các tín đồ làm đẹp của 3CE phải phát cuồng.
- Thiết kế đơn giản, thanh lịch nhưng cực sang trọng.Chất phấn hoàn hảo với những hạt phấn li ti siêu nhỏ, mềm mịn, không gây cảm giác nặng nề khi apply lên mắt.
- Phấn mắt 3CE Stylenanda Multi Eye Color Palette có khả năng lên màu cực tốt, bám màu lâu - lên đến 24 giờ đồng hồ. Bạn có thể thoải mái hoạt động làm việc cả ngày mà không cần dặm lại phấn.
- Bảng phấn mắt gồm 9 tone màu đa dạng: đủ tone từ tươi sáng đến trầm ấm dịu nhẹ, không kén tone da và cực dễ phối hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau, thỏa thích cho bạn gái tỏa sáng dịp thu đông này
See Translation
07/04/2021
phấn mắt dc rất nhiều các người đẹp lựa chọn

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất