Hooray English Sau thành công của Hoppy Bunny thì đây là sản phẩm tiếp theo dành cho trẻ em của MESS

- Hooray! English -
Sau thành công của Hoppy Bunny thì đây là sản phẩm tiếp theo dành cho trẻ em của #MESSYBOOK
Như đã từng chia sẻ trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi, có khả năng phân biệt sự khác nhau ở các âm rất tốt, tuy nhiên khả năng này sẽ giảm dần nếu như trẻ không được giới thiệu ngôn ngữ thứ 2. Điều đó đồng nghĩa với việc trẻ càng lớn, khi bắt đầu học tiếng anh thì sẽ khó phát âm đúng hơn do vậy mình hoàn toàn đồng ý với việc dạy song song cả tiếng Việt và tiếng Anh cho trẻ từ những năm tháng đầu đời.
Sau "Giỏi tiếng Anh không tốn mấy đồng" là phương pháp thì mình chọn #HoorayEnglish là tài liệu thực hành.
Được thiết kế theo Chương trình giáo dục ngoại ngữ sớm cho trẻ theo tiêu chuẩn” Giáo dục mầm non quốc gia" của Malaysia, bộ sách 8 cuốn này (4 cuốn sách có màu thuộc dòng sách kiến thức còn 4 cuốn không màu là sách bài tập, tương đương với nhau theo từng tập: 1, 2, 3, 4) sẽ giúp các bé bắt đầu học từ và câu với “Reader Book” sau đó thực hành bằng cuốn “Activity Book”.
Điều ấn tượng của bộ sách này là được vẽ minh họa rất gần gũi, đơn giản, đẹp và đáng yêu, tác động mạnh đến thị giác và nhận diện của các bạn nhỏ. Các chữ viết trong sách cũng được in bằng màu xanh dương, cỡ chữ to và rõ ràng. Các bài tập trong cuốn sách cũng có hình thức rất thu hút như nối từ với tranh, trắc nghiệm, điền từ… nên các bạn nhỏ sẽ cảm thấy thu hút, thú vị và dễ bắt nhịp hơn. Bộ sách không chỉ giúp phát triển trình độ ngoại ngữ mà còn rèn luyện cả tư duy linh hoạt và khả năng phản xạ cho bé.
Và MESSY còn đang "phát" quà tặng cho các bố mẹ là cẩm nang hướng dẫn và clip thực hành dạy tiếng anh cho các bé tại nhà đấyyy.
Thay vì cho các con "tắm" ngôn ngữ bằng những abfi hát hay video trên yotube thì đây là một công cụ hữu ích cho cha mẹ cũng như các thầy cô giáo khơi gợi được hứng thú học từ trẻ thông qua các hoạt động tương tác với sự vật, sự việc diễn ra trong cuộc sống thường ngày, từ đó tạo cảm hứng khuyến khích tinh thần tự học của các em nhỏ. Đây chính là chìa khóa để khai mở tiềm năng của các bé. Với các bé chưa biết chữ, biết đọc, bố mẹ nên hỗ trợ, hướng dẫn bé vừa học vừa làm bài tập trong cả hai cuốn song song. Còn nếu bé đã biết chữ và biết tiếng Anh cơ bản, bé có thể tự học nhưng vẫn cần bố mẹ hỗ trợ, hướng dẫn bé. Mỗi ngày bố mẹ chỉ nên cho bé học tối đa là 1 bài, một tuần chỉ nên học khoảng 3-4 ngày để bé nuôi dưỡng được niềm hứng thú, ham thích học tập. Ngôn ngữ là quá trình tích lũy nên bố mẹ không cần quá nôn nóng, vội vàng, mỗi ngày học một chút, dần dần bé sẽ có vốn ngôn ngữ đầy đặn.Với trẻ nhỏ, vốn từ vựng cũng tăng dần lên phụ thuộc vào việc người lớn trang bị được cho bé bao nhiêu. Một cách không quá khó để con có thể tăng vốn từ tự nhiên nhất đó là luyện tập hàng ngày. Cha mẹ nên cùng thực hành với con, chúng ta giải thích thêm cho trẻ hiểu về những tình huống, đặt câu hỏi và tổ chức trò chơi để trẻ tiếp nhận ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất như tiếng mẹ đẻ mình. Còn bạn nào cũng đang lười trong việc học tiếng Anh mỗi ngày thì cũng nên mua về để tạo cảm hứng và chính mình như tui =)))
Và theo một nguồn tin phong phanh thì hình như MESSY BOOK cũng sắp cho ra một bộ flashcard hỗ trợ nữa :*
Trịnh Thủy Hà Nhi Có đặt sách không? Em gom luôn một lần nè
17/04/2019
Hooray English Sau thành công của Hoppy Bunny thì đây là sản phẩm tiếp theo dành cho trẻ em của MESS

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất