Chia sẻ kinh nghiệm in Name card giá rẻ dành cho những người chưa có kinh nghiệm

In ấn từ lâu đã trở thành thị trường phổ biến và tiềm năng tại Việt Nam với sự hiện của rất nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Điển hình trong số đó không thể không kể tới dịch vụ in Name card giá rẻ. Vậy Name card được sử dụng để làm gì, đâu là cơ sở đặt in Name card đáng tin cậy nhất? Hãy cùng chúng tôi đi tìm đáp án chính xác với bài viết ngày hôm nay nhé!

Tổng quan về dịch vụ in Name card giá rẻ

Không phải ngẫu nhiên mà những chiếc Name card lại trở thành một sản phẩm in ấn quen thuộc và không thể thiếu của rất nhiều người. Nó còn được biết đến với cái tên khác là danh thiếp – một sản phẩm chuyên để lưu giữ các thông tin cá nhân. Trên mỗi tấm danh thiếp này sẽ bao gồm rất nhiều thông tin cá nhân như: tên tuổi, địa chỉ nhà ở và cơ quan, công ty, chức vụ, các phương thức liên lạc: Facebook, Zalo, Email, số điện thoại… của chủ nhân danh thiếp. Những tấm Name card này sẽ được chuyển đến cho các bạn bè, đối tác, đồng nghiệp để họ nắm rõ được về thông tin cá nhân của bạn, tiện lợi hơn trong quá trình liên lạc và trao đổi khi cần đến. 

Thông thường, để tạo ra được những tấm Name card chất lượng không chỉ phụ thuộc vào thiết kế của sản phẩm mà còn ảnh hưởng trực tiếp bởi chất liệu in. Một số loại hình in Name card giá rẻ phổ biến nhất có thể kể đến như:

  • Mẫu Name card làm từ giấy: Có rất nhiều loại giấy khác nhau được các đơn vị in ấn lựa chọn sử dụng để in Name card như giấy Fort, giấy Ivory hay giấy Couche. Đây đều là những loại giấy dày dặn, cứng cáp và có độ bám màu vô cùng tốt. 
  • Mẫu Name card làm từ thẻ nhựa: Bên cạnh loại Name card giấy được sử dụng rộng rãi thì thẻ nhựa cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Mẫu danh thiếp thẻ nhựa được đánh giá cao bởi khả năng chống nước và chống trầy xước. 

Tìm hiểu chi tiết về cơ sở in ấn Name card chuyên nghiệp nhất

Nếu bạn vẫn chưa chọn được cho mình một nơi tin cậy để thực hiện in Name card giá rẻ thì Công ty In Vinaprint chính là một sự lựa chọn đáng để bạn thử. Vinaprint là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in Name card với hàng ngàn mẫu khác nhau để khách hàng thoải mái chọn lựa. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay cơ sở Vinaprint gần nhất để trải nghiệm dịch vụ với giá ưu đãi?
 

Xem thêm: https://www.vinaprint.vn/dich-vu/in-hop-giay-gia-re-chat-luong/
25/01/2021
Chia sẻ kinh nghiệm in Name card giá rẻ dành cho những người chưa có kinh nghiệm

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất