CẦN CỰC KÌ NHANH TAY Số lượng có 50 chai Em đã dùng rồi và em nói lun là ce nào đang dùng serum ANR

❗️CẦN CỰC KÌ NHANH TAY ❗️
Số lượng có: 50 chai
Em đã dùng rồi và em nói lun là ce nào đang dùng serum ANR của Estee Lauder thì rước luôn em này về hộ em, dùng sẽ thấy đúng là cặp bài trùng lunnnn, cực thích. Sáng hôm sau rửa mặt, cảm giác mông em bé chứ ko phải da mặt mình :)))))

Sản phẩm mới nhất của nhà Estee lauder, cặp bài trùng của Serum ANR, sản phẩm mang tên: ANR MASK-IN-OIL với tác dụng KHOÁ ẨM cực tốt cho da. Dịch thô ra, thì em í là Mặt nạ khoá ẩm dạng dầu, mục tiêu là sau khi dùng serum ANR xong, oil sẽ đi suốt khuôn mặt để giữ lại những gì tinh tuý nhất của serum trên da, giúp da hấp thu đc tối đa dưỡng chất, nuôi dưỡng và kích thích tái tạo da vào ban đêm. Em này được thừa kế những gì tinh tuý nhất của serum ANR (Dòng serum số 1 thế giới), và em í mới được lên kệ của Estee Lauder vào đầu tháng 3/2018 khiến fan ruột của Estee lauder thích điên đảo. Hàng tách set nên có giới hạn, chỉ có số lượng 50 chai thôi ạ. Ko có hơn nên chị em đăng kí luôn. Nhanh tay cả nhà ơiiiiii. Em xin phép trả hàng theo comment ạ !!!!
Cách dùng: Sau serum ANR, apply em mask in oil này luôn, ko cần kem dưỡng đâu ạ, em í khoá ẩm luôn rùi mà. Nghe phê chưa :)) chào đón mùa hè hoan hỉ luôn, ko bh sợ da bí nhé. Tí em chụp cho mng xem feedback của các bạn Tây sau 1 đêm dùng em í nhé ❤️
14/09/2020
CẦN CỰC KÌ NHANH TAY Số lượng có 50 chai Em đã dùng rồi và em nói lun là ce nào đang dùng serum ANR

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất