Bài viết của bà chị chuyên về Cẩm thạch ! Ai làm ăn với bà chị tự hiểu đi nha mới sao chép qua !, Sự

Bài viết của bà chị chuyên về Cẩm thạch ! Ai làm ăn với bà chị tự hiểu đi nha mới sao chép qua !
Sự trưởng thành ở một con người là không phải bạn làm điều bạn thích mà bạn phải làm điều bạn cần làm vì trách nhiệm lời hứa và sự tin tưởng của những người xung quanh. Có nhiều người họ tồn tại và phấn đấu cho điều gì đó chưa chắc điều đó là ước mơ hay hoài bão mà họ phấn đấu vì sinh tồn và vì tôn nghiêm của bản thân.
Nếu bạn sống và được làm điều mình mơ ước thì đó quá hạnh phúc.
Giữ lời hứa và giữ lòng tin với những người xung quanh đó chính là tự trọng chính bản thân.
Xung quanh đâu đó có rất nhiều mảnh đời tự đi lên bằng chính đôi chân của mình và họ tự trọng bản thân bằng những việc làm tốt đẹp dù có đôi khi việc đó không phải việc họ yêu thích.
Cái giá của một con người không nằm trên bộ đồ hay chiếc xe hay vật dụng mà là việc bạn đang làm mỗi ngày.... và bạn được tôn trọng hay không thì phải coi bạn giữ chữ tín với mọi người xung quanh và với chính bản thân bạn.
Lòng tin xây dựng 3 năm... mất trong 3 phút...và phải mất một đời để xây dựng lại..nhưng chưa chắc đã được.
Phàm trước khi làm việc gì thì phải suy nghĩ cho kĩ...đừng vương mang rồi vứt bỏ...sau này nói không ai nghe và tin nữa.
Cố gắng mà thất bại thì vẫn được lòng người. Chạy theo cảm hứng rồi thái thoát lí do này kia dù chưa bắt đầu một ngày nào thì chứng minh bạn rất hời hợt và ẩu thả trong cách sống, suy nghĩ và hành động.
Lớn rồi...nhìn việc nên sâu hơn..
Cứ sai đi vì cuộc đời cho phép.... đời cho phép nhưng phép gì...cộng hay trừ...có những cái sai thiệt hại rất lớn và có những cái sai không thể sửa dù đã được tha thứ.
10/08/2017
Facebook: https://www.facebook.com/levanlen1982
Bài viết của bà chị chuyên về Cẩm thạch ! Ai làm ăn với bà chị tự hiểu đi nha mới sao chép qua !, Sự

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất